Quy trình giới thiệu nhân sự

Step

01

Đăng ký

Đầu tiên xin hãy đăng ký từ Mẫu đăng ký. Sau khi xác nhận tình hình tuyển dụng và thông tin đã được đăng ký, nội trong 1 tuần từ ngày đăng ký, công ty chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn.

Step

02

Tư vấn

Chuyên viên tư vấn nhân sự chuyên trách của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp đến các bạn. Sẵn sàng hỗ trợ dù là ban đêm của ngày thường hay vào ngày thứ bảy…Từ những tích lũy kinh nghiệm làm việc của bạn từ trước đến nay, chúng tôi sẽ thảo luận mở rộng như khả năng của việc chuyển việc, kế hoạch nghề nghiệp dựa trên khuynh hướng tuyển dụng và xu hướng ngành nghề v.v

Step

03

Giới thiệu tuyển dụng

Chúng tôi sẽ giới thiệu tuyển dụng tốt nhất cho bạn dựa trên không chỉ là kinh nghiệm làm việc và năng lực của bạn, mà còn trên việc nắm bắt nguyện vọng và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Về các điều kiện tuyển dụng phong phú bao gồm các tuyển dụng không công khai và thông tin chi tiết về các tuyển dụng đó, chuyên viên tư vấn nhân sự của chúng tôi sẽ cung cấp trực tiếp. Vì mỗi người tư vấn đều nắm rõ đặc trưng công ty mà mình phụ trách nên sẽ giới thiệu công ty thích hợp đến bạn.

Step

04

Ứng tuyển, tiến cử

Khi bạn nhận được ứng tuyển cho công việc mà chúng tôi đã giới thiệu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bí quyết làm hồ sơ ứng tuyển như sơ yếu lý lịch… Hơn thế nữa, Chuyên viên tư vấn nhân sự sẽ tiến cử bạn cho công ty khách hàng. Từ góc độ chuyên nghiệp, chuyên viên sẽ nhìn ra điểm mạnh của bạn và tạo ấn tượng đó đến công ty khách hàng.

Step

05

Phỏng vấn, tuyển chọn

Việc điều chỉnh lịch phỏng vấn…, chuyên viên tư vấn nhân sự của chúng tôi sẽ đại diện đối ứng tất cả. Chúng tôi sẽ giải thích trước thế mạnh và đặc trưng của công ty mà bạn sẽ phỏng vấn. Thêm nữa, cũng tư vấn những thông tin chẳng hạn như những câu hỏi giả định trước nên bạn có thể bước vào cuộc tuyển chọn với sự an tâm toàn diện nhất.

Step

06

Quyết định không chính thức, nhận việc

Sau khi nhận được quyết định không chính thức, sẽ có nhiều bước khác nhau cho đến khi chuyển việc thành công. Những việc như ngày nhận việc, thu nhập trong 1 năm, những điều kiện khác v.v, bạn khó trao đổi dứt khoát với công ty… thì chuyên viên tư vấn phụ trách của chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một mối liên hệ lâu dài với công ty giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ.

Step

07

Sau nhận việc

Sau khi vào công ty cũng đừng ngại trao đổi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn để có thể làm việc lâu dài hơn tại công ty mà bạn vào làm.
Khi thay đổi công việc, việc sử dụng các công ty tư vấn nhân sự có nhiều mặt lợi. Ngoài việc sau khi đánh giá công việc và kỹ năng, bạn sẽ được giới thiệu cho công việc thích hợp nhất. Ngay cả khi tìm việc trong thực tế, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể về công ty mà bạn được giới thiệu, và bạn sẽ được thỏa thuận với phía bên công ty để có thể đạt được những điều kiện có lợi khi chuyển việc. TG VINA ARKS là đối tác hỗ trợ trong việc tìm kiếm công việc của bạn.
Người tìm việc hãy an tâm vì sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Lợi ích của việc sử dụng TG VINA ARKS

  • Bởi vì người quản lý là một người Nhật, thông tin chi tiết của các công ty Nhật Bản được nắm bắt.
  • Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí liên quan đến tìm việc và việc đánh giá các kỹ năng, công việc, sự thích hợp.
  • Nghiêm ngặt bảo mật thông tin nên có thể chuyển việc ngay cả khi đang đi làm.
  • Có được thông tin tuyển dụng không được thông báo rộng rãi.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ theo hình thức phù hợp riêng cho từng đối tượng.
  • Có được các thông tin chi tiết về việc kinh doanh và phương châm làm việc của công ty tuyển dụng.
  • Hỗ trợ công việc cho các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài, đầu tiên là Nhật Bản
  • Hỗ trợ cả các công việc ở nước ngoài